Rèm văn phòng

Rèm văn phòng là sự lựa chọn tối ưu cho các văn phòng làm việc, các trung tâm thương mại, phòng khách gia đình

chon mau tai day

rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Rèm cửa có khả năng thay đổi rất lớn diện mạo của một văn phòng làm việc, không gian thương mại hoặc các cửa hàng. Tuy nhiên, nếu chọn rèm không phù hợp cũng có thể dẫn đến tác dụng ngược lại nên người trang trí thường lựa chọn rèm cho phòng làm việc của họ rất cẩn thận để có được tâm trạng tốt nhất khi làm việc và phù hợp với văn hóa kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều loại rèm nên việc lựa chọn rèm sao cho phù hợp với từng không gian cũng khá đau đầu. thường thì các văn phòng làm việc sẽ sử dụng những loại rèm đơn giản như rèm cuốn, rèm lá dọc nhất bởi vì rèm đơn giảm lại tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng nhất.

rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

 

Rèm cửa Việt Mỹ chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề và cung cấp rất nhiều các mẫu rèm khác nhau. Sau đây là hai mẫu rèm được ưa chuộng và phù hợp với không gian làm việc của văn phòng nhất đó là: rèm cuốn và rèm lá dọc

rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Rèm lá dọc được tạo bởi các lá vải polyester dọc thả xuống liên tiếp với nhau bởi sợi dây chắc chắn, bản rộng của lá rèm dọc là 10cm. Rèm lá dọc có thể xoay lật các lá sang trái hoặc sang phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng là rất linh hoạt. Có khả năng cản nắng, cản sáng đến 100%.

rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội                        Rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội   

Rèm cuốn: được tạo bởi 1 tấm vải bằng polyester. Có dây kéo cho người sử dụng dễ dàng kéo lên hạ xuống, có khả năng cản sáng, cản nắng đến 100%.

rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *